Không còn ám ảnh khi phải nhổ răng khôn

Thứ Tư, 30/10/2019 13:53
Với sự phát triển của khoa học - công nghệ, việc nhổ răng khôn sẽ không còn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Công nghệ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome hiện đang được đánh giá là công nghệ hàng đầu thế giới với hàng loạt ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nhổ răng thông thường.

Nhắc đến nhổ răng khôn, khách hàng sẽ mặc định một vấn đề, đó là: Nhổ răng khôn rất đau, thực tế cho thấy để loại bỏ chiếc răng này với phương pháp nhổ răng thông thường bằng kìm, đục, tay khoan thì khu vực xung quanh chân chiếc răng khôn sẽ bị tổn thương khá nghiêm trọng khi bị xâm lấn khá sâu vào mô mềm gây chảy nhiều máu trong quá trình tiến hành đưa chiếc răng ra ngoài. Hệ quả đem lại, khách hàng sẽ cảm thấy đau nhức kéo dài.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học - công nghệ, việc nhổ răng đã được phát triển lên một tầm cao với công nghệ nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm Piezotome. Với công nghệ này, mũi khoan mỏng và mảnh từ 0,2 – 0,5 mm sẽ rung theo nguyên lý của sóng siêu âm với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz. Đặc biệt, mũi khoan chỉ tác động lên mô cứng và bảo vệ mô mềm không bị tổn thương, vì vậy gây sang chấn tối thiểu cho bệnh nhân.

Qua đó, giúp quá trình lành thương sau nhổ răng nhanh hơn, bảo tồn xương ổ răng tối đa và ít khó chịu hơn sau nhổ răng. Ngoài ra, Piezotome sở hữu hệ thống bơm nhu tự động chất lượng cao, giúp cho việc phun nước hoàn hảo làm cho các mũi cắt không rơi vào tình trạng quá nóng và không gây rủi ro về hoại tử tế bào xương khi nhổ răng số 8.

 

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh răng 3D mầu tại The Denta Hub International

Công nghệ nhổ răng hàng đầu thế giới này được đánh giá là có nhiều ưu điểm so với các phương pháp nhổ răng khác hiện có, cụ thể như:

1. Không biến chứng sau khi nhổ răng:

Đặc điểm của phương pháp nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome đó là chỉ tác động lên mô cứng (phần răng bị loại bỏ). Phương phápnày không tác động đến các mô mềm và xương hàm. Vì thế, không gây biến chứng tới các phần khác xung quanh chân răng sau khi thực hiện nhổ răng.

2. Vết thương liền nhanh, giảm sưng phù nề:

Với đặc điểm không làm tổn thương các mô mềm xung quanh chân răng sẽ giúp cho những trường hợp nhổ răng có chân răng lớn cần tiến hành khâu lại sau khi nhổ nhanh chóng lành vết thương.

3. Thời gian nhổ răng ngắn:

Cả giai đoạn gây tê và loại bỏ từng phần của răng chỉ cần khoảng vài phút. Thời gian thực hiện ngắn nên việc đóng nướu có thể thực hiện tức thì. Người nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sẽ có thể ăn uống bình thường trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với cách nhổ răng thông thường.

 

Dịch vụ chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn 5 sao tại The Dental Hub International.

Công nghệ Piezotome hiện có tại The Dental Hub International. Tại đây, khách hàng sẽ trải qua quy trình nhổ răng khôn gồm 6 bước:

Bước 1:Chụp X – quang toàn bộ hàm răng với công nghệ chụp X-quang tiên tiến hàng đầu Thế giới. Đây là bước cần thiết đầu tiên giúp xác định vị trí chân răng, hướng mọc, khung xương hàm quanh răng.

Bước 2: Đánh giá tổng quan trình trạng răng miệng và sức khỏe.Đánh giá tổng quát tình trạng răng miệng, kiểm tra huyết áp, xét nghiệm máu (tốc độ máu chảy, máu đông), tiền sử dị ứng, tiểu đường… để tránh các biến chứng sau khi nhổ răng.

Bước 3: Hội chẩn quốc tế.Bước này được tiến hành trong trường hợp tình trạng răng số 8 của khách hàng phức tạp, hội chẩn quốc tế với Singapore sẽ giúp đưa ra một phác đồ điều trị hiệu quả và an toàn nhất.

Bước 4: Gây tê.Thực hiện vệ sinh và gây tê dựa trên tình trạng sức của khỏe mỗi người. Việc vệ sinh bảo đảm vô trùng xung quanh chân răng sẽ giúp tránh bị nhiễm trùng gây sau nhổ.

Bước 5:Thực hiện nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome, sử dụng các dụng cụ nha khoa chuyên dụng làm lung lay chân răng và thực hiện lấy răng theo từng phần nhỏ để không làm ảnh hưởng đến các mô mềm.

Bước 6:Kê thuốc và những hướng dẫn cụ thể sau khi nhổ răng, thực hiện tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

The Dental Hub Internationallà kết quả của sự hợp tác đầu tư chiến lược giữa Tập đoàn Egroup và Tập đoàn New Silkroutes Group. Đây là Phòng khám Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam sở hữu quy trình nghiêm ngặt: Các dịch vụ nha khoa chuyên sâu 100% được hội chẩn quốc tế bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Singapore và quốc tế. Từ đó, đưa ra phương pháp điều trị tối ưu nhất cùng phác đồ chuyên biệt cho từng khách hàng.

MH

Mobile Sliding Menu